Tin tức > Tin nội bộ Hội chợ triển lãm "Thực phẩm dinh dưỡng & an toàn"
Hội chợ triển lãm “Thực phẩm dinh dưỡng và an toàn” diễn ra vào ngày 15/4 -18/4/2010 tại công viên văn hoá Đầm Sen, với sự tham gia của 100 gian hàng thuộc các ngành hàng thực phẩm, phục vụ sức khoẻ.
Hoi-cho-trien-lam3.jpg
Các doanh nghiệp tham gia hội chợ đều đạt bốn tiêu chí: sản phẩm có thương hiệu tốt được người tiêu dùng biết đến, quy mô vừa và lớn, sản phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đã được công bố, không vi phạm các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm trong năm 2009.
Hoi-cho-trien-lam2.jpg
Ban tổ chức làm lễ phát động tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM 2010 (15.4.2010 – 15.5.2010), đồng thời trao chứng nhận cho các doanh nghiệp đạt chuẩn trong hệ thống chuỗi thực phẩm an toàn từ nông trại đến bàn ăn, nhằm cổ vũ cho chất lượng và an toàn thực phẩm của các doanh nghiệp sản xuất trong nước, theo tiêu chí Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.
Hoi-cho-trien-lam4.jpg
Hoi-cho-trien-lam5.jpg
Hoi-cho-trien-lam8.jpg
Miền Nam Ngon Cơm là thương hiệu nổi tiếng từ cách đây gần một thập niên, Công ty Miền Nam là đơn vị đầu tiên được Hội Y Tế Công Cộng TPHCM mời tham dự hội chợ triển lãm “Thực phẩm dinh dưởng và an toàn” tại Đầm Sen và là một trong những đơn vị đầu tiên được Sở Y tế TPHCM cấp giấy Chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi không ngừng vươn xa, lấy việc chăm lo sức khỏe công nhân viên đặt lên hàng đầu, là đơn vị uy tín luôn đạt được nhiều thành tích tốt trong các năm vừa qua: Huy Chương Vàng, Cúp Vàng Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng để trở thành công ty cung suất suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi luôn đồng hành vì sự phát triển của cộng đồng, đóng góp một phần sức lực cho công nhân và xây dựng thế hệ tương lai.
Trân trọng,
Ban Giám Đốc Công Ty Suất Ăn Miền Nam