Tin tức > Tin chuyên ngành
Cách luộc thịt heo, thịt gà, thịt vịt và bắp bò ngon Bữa ăn hàng ngày trong gia đình thường xuất hiện các món thịt luộc bởi sự đơn giản và chế biến nhanh. Tuy nhiên, để có món thịt luộc ngon không phải ai cũng biết. Suất ăn Miền Nam xin chia sẻ với các bạn nội trợ cách luộc thịt heo , thịt gà, thịt vịt và bắp bò ngon.
Các món ăn truyền thống mùa Giáng sinh Đối với người phương Tây mùa Giáng sinh là dịp lễ quan trọng trong năm và đã trở thành truyền thống như người Việt Nam ăn tết cổ truyền. Và dịp này người phương Tây thường ăn những món ăn như gà tây, eggnog, rượu táo, bánh khúc cây, ... Hãy cùng Suất ăn Công nghiệp Miền Nam tìm hiểu nhé.
12 món ăn Việt Nam xác lập kỷ lục châu Á Kết quả của hành trình tìm kiếm, quảng bá đặc sản và ẩm thực Việt Nam lần 1 năm 2012 là 12 món ăn được chính thức xác lập kỷ lục châu Á vào ngày 7/9/2012 Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam (Vietkings) vừa công bố 12 món ăn Việt Nam được chính thức xác lập kỷ lục châu Á theo bộ tiêu chí giá trị ẩm thực châu Á.
Dinh dưỡng hợp lý cho học sinh tiểu học Dinh dưỡng là vấn đề quan trọng có thể nói là vào bậc nhất trong cuộc sống của mỗi con người. Tuy nhiên, vấn đề quan tọng này lại quá thông dụng, đến mức hầu như người ta không còn chú ý đến vai trò của nó trong cuộc sống.