Tin tức
Cách luộc thịt heo, thịt gà, thịt vịt và bắp bò ngon Bữa ăn hàng ngày trong gia đình thường xuất hiện các món thịt luộc bởi sự đơn giản và chế biến nhanh. Tuy nhiên, để có món thịt luộc ngon không phải ai cũng biết. Suất ăn Miền Nam xin chia sẻ với các bạn nội trợ cách luộc thịt heo , thịt gà, thịt vịt và bắp bò ngon.
Các món ăn truyền thống mùa Giáng sinh Đối với người phương Tây mùa Giáng sinh là dịp lễ quan trọng trong năm và đã trở thành truyền thống như người Việt Nam ăn tết cổ truyền. Và dịp này người phương Tây thường ăn những món ăn như gà tây, eggnog, rượu táo, bánh khúc cây, ... Hãy cùng Suất ăn Công nghiệp Miền Nam tìm hiểu nhé.
Hội chợ triển lãm "Thực phẩm dinh dưỡng & an toàn" Hội chợ triển lãm “Thực phẩm dinh dưỡng và an toàn” diễn ra vào ngày 15/4 -18/4/2010 tại công viên văn hoá Đầm Sen, với sự tham gia của 100 gian hàng thuộc các ngành hàng thực phẩm, phục vụ sức khoẻ.
Gặp gỡ & giao lưu - tôn vinh doanh nghiệp Việt vì người Việt Chương trình Gặp gỡ & Giao lưu - Tôn vinh Doanh nghiệp Việt vì người Việt do Trung tâm truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức vào ngày 22 tháng 6 năm 2010.
Ngày hội vui học hè 2010 Công ty Cung cấp Suất ăn Miền Nam hỗ trợ xây dựng chương trình "Ngày hội vui học hè" tại trường quốc tế Việt Mỹ vào ngày 27 tháng 6 năm 2010 với sự có mặt đông đảo của quý thầy cô, phụ huynh học sinh.
12 món ăn Việt Nam xác lập kỷ lục châu Á Kết quả của hành trình tìm kiếm, quảng bá đặc sản và ẩm thực Việt Nam lần 1 năm 2012 là 12 món ăn được chính thức xác lập kỷ lục châu Á vào ngày 7/9/2012 Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam (Vietkings) vừa công bố 12 món ăn Việt Nam được chính thức xác lập kỷ lục châu Á theo bộ tiêu chí giá trị ẩm thực châu Á.
Dinh dưỡng hợp lý cho học sinh tiểu học Dinh dưỡng là vấn đề quan trọng có thể nói là vào bậc nhất trong cuộc sống của mỗi con người. Tuy nhiên, vấn đề quan tọng này lại quá thông dụng, đến mức hầu như người ta không còn chú ý đến vai trò của nó trong cuộc sống.